Giới Thiệu Về
Vườn Bưởi Lê Mai

image

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Vườn Bưởi Lê Mai hiện là một trong những vườn bưởi đi đầu trong việc chăm sóc cây bưởi theo hướng sinh thái, Organic hiện đại, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap.

image
image

VƯỜN BƯỞI

XUẤT SẮC NHẤT

VIỆT NAM

image
VỚI HƠN

40 NĂM

KINH NGHIỆM

Mô Hình Vườn Bưởi Sinh Thái
Theo Hướng Organic Hiện Đại

image

Phát triển nông nghiệp bền vững và bảo vệ môi trường là xu thế phát triển mà các doanh nghiệp hiện nay đang hướng tới và Vườn Bưởi Lê Mai cũng không nằm ngoài xu thế đó. Với mong muốn cải thiện chất lượng của trái bưởi, chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng mô hình trồng bưởi theo hướng sinh thái Organic, thân thiện với tự nhiên.

Về lâu dài, các sản phẩm bưởi Organic sẽ giúp bảo vệ hệ sinh thái, tránh tình trạng mất cân bằng môi sinh và hạn chế tác động của hiệu ứng nhà kính. Sử dụng thực phẩm Organic cũng là cách để bạn bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ nhiễm bệnh do hóa chất tích tụ trong cơ thể. Vườn Bưởi Tư Trung cam kết không sử dụng các loại thuốc hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng hay các loại hóa chất bảo quản. Khi đến tay người tiêu dùng, bạn sẽ luôn nhận được những trái bưởi có chất lượng cao nhất.

TESTIMONIALS

WHAT PEOPLE SAY

image
image

Quảng Bá Thương Hiệu
Bưởi Tân Triều Lê Mai

image

Tân Triều là một trong những miền đất nổi tiếng với đặc sản Bưởi Tân Triều từ những năm 70 của thế kỷ trước. Hiện nay, giống bưởi Tân Triều được đánh giá là một trong các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao và những phản hồi từ người tiêu dùng đều cho thấy thị trường hiện rất hài lòng với hương vị rất đặc trưng.

Chính vì vậy, Vườn Bưởi Lê Mai đang nỗ lực từng ngày để quảng bá thương hiệu bưởi Tân Triều đến với người tiêu dùng. Với các sản phẩm bưởi chất lượng cao,Vườn Bưởi Lê Mai sẽ từng bước xây dựng niềm tin với khách hàng để thương hiệu bưởi Tân Triều có thể ngày càng phổ biến.